Tin tức

heartheartheartHỒNG NHŨ HOA BELLEZZA LÀ GÌ ?

enlightenedLà sản phẩm đặc trị thâm - làm hồng nhũ hoa & vùng kín được sử dụng chủ yếu ở các spa và những địa chỉ trùng tu và tạo hình thẩm mỹ cho vùng kín.

enlightenedĐây là một loại mỹ phẩm công nghệ cao được chiết xuất dưới dạng kem đặc trị sẽ được giới thiệu và bán cho khách khi công cuộc đại trùng tu đã xong, khách cầm hộp kem này về sử dụng để duy trì cho các vùng kín đc hồng hào, tươi mới.
enlightenedTuy nhiên, bên phía công ty sản xuất cảm thấy #quá_tiếc nếu như “em ấy” chỉ dừng lại ở spa và hạn chế ở spa_ tmv thôi vì nó khá là đơn giản, dễ sử dụng và công dụng lại cực kỳ hiệu quả. Mà chi phi rất hợp lý nên muốn giới thiệu tới tất cả những ai yêu thích cái đẹp.

yesVậy nên,phía tổng công ty đã cắt giảm chi phí để ở mức giá khá vừa phải - #950k cho 1 siêu phẩm làm hồng đa công dụng như thế này quả thực rất tuyệt mỹ.

enlightenedRiêng dạng kem làm hồng trị thâm dành cho nhũ hoa / vùng kín ở các spa cũng phải lên tới 1.500.000Vnd -> 4.000.000Vnd / hộp như thế này. Nếu đi kèm liệu trình sẽ mất khá nhiều thời gian của khách hàng và chi phí để mang về 1 kết quả hoàn mỹ như Hồng Nhũ Hoa Bellezza thì chi phí có thể đội lên từ 8.000.000Vnd - 20.000.000Vnd/vùng ( tuỳ theo giá gói dịch tại các Spa/Tmv )

❄️Về công dụng và hiệu quả của Bellzz:

- Đối với nhũ thâm đen : 1.5 liệu trình ( nếu khách theo dúng hdsd và kiên trì thì công ty cam kết là sẽ đẹp và hồng mỹ mãn)
- Đối với nhũ thâm nâu sậm : 1 liệu trình.
- Đối với nhũ nâu nhạt : 0,5 liệu trình.

⚱️ 1 hộp tương đương với 0,5 liệu trình.

        <div class=

Sản phẩm

Quy Trình Sản Xuất

Công Nghệ Hồi Trinh

Cơ Cấu Hoạt Động

Đại Gia Đình Bellezza

Vì sao nên về với Bellezza?

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline:

    1900299990